Thịnh Phát Glass

Hình thành và phát triển từ năm 2015, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thịnh Phát Glass (Thịnh Phát Glass) mang đến thị trường các sản phẩm “gương giả cổ” cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển & hiện đại. Với kinh nghiệm phục vụ hơn 8 năm cùng các đối tác trong nước và quốc tế, Thịnh Phát hoàn toàn có thể tự tin khẳng định giá trị và vị thế của mình nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu dù khó tính nhất từ khách hàng, đối tác.
Thịnh Phát mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng từ gương, như: Gương giả cổ, Tranh gương thủ công, Khung gương & Vách ngăn cao cấp hàng đầu Việt Nam.
Thịnh Phát Glass, Thịnh Phát antique mirror luxury, Gương giả cổ, Tranh gương luxury, Tranh gương thủ công, Nội thất luxury, Gương cầu lồi, Vách ngăn kính, Verre Églomisé, Verre Eglomise

Vẻ đẹp bắt nguồn từ sự khác biệt!

Mục tiêu

Trở thành công ty sản xuất các sản phẩm “Gương giả cổ” mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng & Đối tác.

Tầm nhìn

Trở thành công ty sản xuất, cung cấp, phân phối các sản phẩm “Gương giả cổ & Sản phẩm nội thất” hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

  • Khác biệt từ sản phẩm đến dịch vụ;
  • Thiết kế thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng;
  • Sản phẩm được sản xuất thủ công;
  • Chất lượng nhập khẩu, bền và đẹp;
  • Tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp;
  • Chế độ bảo hành dài lâu;

Sứ mệnh

Từ việc mong muốn phát triển Thịnh Phát Glass trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sản xuất “Gương giả cổ” và Phân phối sản phẩm nội thất, chúng tôi biết không thể thiếu sự tham gia đóng góp công sức của đội ngũ nhân sự, sự hợp tác từ đối tác và sự quan tâm từ quý khách hàng dành cho sản phẩm & dịch vụ của Thịnh Phát.
Vì vậy, công ty Thịnh Phát luôn không ngừng phát triển sứ mệnh để tạo ra nhiều hơn các giá trị cho các bên liên quan, bao gồm:

Với khách hàng:
Mang đến các sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, độc đáo & sự hỗ trợ xuyên suốt quá trình quý khách hàng sử dụng sản phẩm kèm theo những chính sách và sự chăm sóc tốt nhất.
Với đối tác hợp tác:
Thịnh Phát không chỉ đơn giản là sản xuất theo yêu cầu, chúng tôi cùng với đội ngũ chuyên gia sáng tạo, thiết kế và sản xuất những mẫu sản phẩm “vượt xa yêu cầu” so với mong đợi từ phía Đối tác.
Với đội ngũ nhân sự:
Thịnh Phát hiểu rằng “một cây làm chẳng nên non”, vì vậy ngay từ đầu chúng tôi ý thức rất rõ công ty cần tạo “điều kiện tốt nhất” để mỗi cá nhân được học tập và phát triển không ngừng.
Với xã hội:
Chúng tôi luôn muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, cộng đồng, đặc biệt là khu vực đặt xưởng sản xuất nhằm tạo điều kiện giúp người dân quanh khu vực có công ăn việc làm ổn định.

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho “thượng khách yêu cái đẹp và nghệ thuật” những tác phẩm độc đáo, tinh sảo và sang trọng mang dấu ấn phong cách riêng.
Thịnh Phát Glass thiết kế và sản xuất đa dạng hình mẫu về sản phẩm gương trang trí nội thất cao cấp cho các không gian căn phòng, từ: phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, phòng ngủ, phòng làm việc đến các phòng khách sạn, resort cao cấp với chất lượng hàng đầu và kiểu dáng sang trọng.
Ngoài sản xuất và thi công cho các đối tác tại thị trường Việt Nam, Thịnh Phát còn sản xuất sản phẩm cho một số đối tác lớn tại thị trường Mỹ, Châu Âu trong phân khúc Khách sạn và Resort cao cấp.

Thông tin công ty

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỊNH PHÁT GLASS
Tên tiếng Anh: THINH PHAT GLASS TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: Thịnh Phát Glass
Mã số thuế: 0313416599
Địa chỉ Văn phòng & Xưởng kính: 19/15 Vĩnh Phú 37, KP Tây, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Địa chỉ Showroom & Xưởng màu: Số thửa 690, khu phố Phú Hội, Vĩnh phú, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: (+84) 27 4399 0203 | Hotline: (+84) 941 8888 50
Website: https://thinhphatglass.com | https://antiquemirror.vn | https://tranhguongthucong.com
Email: [email protected]

Đăng ký nhận thông tin mới

Shopping Cart
Scroll to Top