Sản phẩm theo không gian phòng

Thịnh Phát Glass là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gương trong trang trí và thiết kế nội thất cao cấp. Chúng tôi thiết kế, sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm để giúp khách hàng “tạo điểm nhấn” cho không gian sống, như: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng tắm, Phòng ngủ và Phòng làm việc.
Tất cả các sản phẩm của Thịnh Phát Glass đều được sản xuất và thiết kế bởi những nghệ nhân tài năng, với sự tinh tế và chính xác trong từng chi tiết, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian sống của mình.
Chất lượng sản phẩm đảm bảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn khi đồng hành cùng Thịnh Phát Glass.

Phòng khách

Không gian phòng khách là nơi giao lưu, gặp gỡ và tương tác của gia đình với khách mời. Vì vậy, việc thiết kế và trang trí không gian phòng khách đóng vai trò vô cùng quan trọng tạo nên không gian sống đẹp và sang trọng cho gia đình.
Sản phẩm phòng khách:

Phòng ăn

Phòng ăn là nơi gia đình tụ họp, ăn uống và tương tác cùng nhau, vì vậy việc thiết kế và trang trí một không gian “phòng ăn ấm cúng” là rất quan trọng để tạo nên một không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.
Sản phẩm phòng ăn:

Phòng tắm

Thịnh Phát Glass giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm dành cho không gian phòng tắm cao cấp. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và chất lượng vật liệu cao cấp, các sản phẩm phòng tắm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.
Sản phẩm phòng tắm:

Phòng ngủ

Phòng ngủ là “không gian đặc biệt nhất” trong ngôi nhà của bạn, đó là nơi để bạn thư giãn và tận hưởng giấc ngủ trọn vẹn cùng vợ hay chồng của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ được sắp xếp đúng cách, sẽ giúp bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sống của mình.
Sản phẩm phòng ngủ:

Phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi bạn dành nhiều thời gian để yên tĩnh, suy nghĩ, sáng tạo và làm việc. Vì vậy, việc thiết kế một không gian đơn giản là điều bạn cần ưu tiên. Bạn có thể sử dụng một số bức tranh gương hoặc một số khung ảnh gia đình để tạo điểm nhấn giúp bạn có một không gian thoải mái và đầy năng lượng.
Sản phẩm phòng làm việc:

Đăng ký nhận thông tin mới

Shopping Cart
Scroll to Top